Nằm mơ thấy gãy rụng răng là điềm báo gì? lành hay dữ?

Những giấc mơ rụng răng liên quan đến sự nghiệp, tài chính và kinh doanh

Một vài nghiên cứu tâm lý học đã chỉ ra rằng, nằm mơ thấy gãy rụng răng là một trong những giấc chiêm bao phổ biến mà chúng ta hay gặp nhất. Có rất nhiều người lo lắng khi gặp phải giấc mộng này và luôn luôn cảm thấy bất an. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật ẩn giấu đằng sau việc chiêm bao thấy mình hoặc người khác rụng răng qua những phân tích cụ thể sau đây. Cùng SUMVIP xem qua bài viết sau nhe.

Nằm mơ thấy gãy rụng răng là một trong những giấc chiêm bao phổ biến
Nằm mơ thấy gãy rụng răng là một trong những giấc chiêm bao phổ biến

1. Giải mã bí ẩn ai là người hay nằm mơ thấy mình gãy rụng răng

Nếu so sánh giữa phái nam và nữ, các chuyên gia nhận định rằng, phụ nữ sẽ hay nằm mơ gãy rụng răng nhiều hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy họ đang gặp phải quá nhiều áp lực, lo lắng ở chỗ làm việc, đặc biệt là áp về lực ngoại hình và quyền lực.

Bởi gãy hoặc rụng răng sẽ khiến cho chủ nhân của giấc mơ này sẽ bị hủy hoại về ngoại hình và cảm thấy ám ảnh trong tiềm thức vì cảm giác sẽ bị ai đó “soán ngôi”. Còn về đàn ông, nếu có gặp phải giấc mơ gãy rụng răng thường sẽ xuề xòa cho qua và không mấy để ý đến bề ngoài.

2. Giải mã ý nghĩa giấc mơ rụng răng liên quan đến sự nghiệp, tài chính, kinh doanh

Những giấc mơ rụng răng liên quan đến sự nghiệp, tài chính và kinh doanh
Những giấc mơ rụng răng liên quan đến sự nghiệp, tài chính và kinh doanh

– Nằm mơ thấy bản thân vừa bị gãy răng đã phải đeo răng giả là dấu hiệu cho thấy bạn đang lừa dối mọi người và giấu diếm một bí mật động trời. Ngược lại, mơ thấy ai đó rụng răng và đeo răng giả là điềm báo rằng bạn đang bị “dắt mũi”, lừa dối.

– Giải mã giấc mơ thấy mình gãy răng và được sử dụng răng bọc vàng. Khi tỉnh dậy, hãy cố gắng để ý bạn bè, cộng sự và đồng nghiệp đề cao cảnh giác tránh việc bị lợi dụng, lừa gạt hoặc mắc những bệnh truyền nhiễm đáng sợ.

– Mơ thấy răng mình bỗng dưng có một lỗ hổng rất to, lung lay, sắp gãy là dấu hiệu cho biết bạn đang sợ hãi, lo lắng vì công việc hoặc tài chính bị dao động mạnh. Muốn vượt qua được thử thách, bạn buộc phải lấy lại sự tự tin và mạnh mẽ mà bản thân vốn có.

3. Giải mã nằm mơ gãy rụng răng liên quan đến tình yêu, gia đình và sức khỏe

– Giải mã giấc chiêm bao nhận thấy nhiều người bất kể nam nữ đều rất lo lắng và sợ hãi khi nằm mơ thấy gãy rụng răng. Họ thường hay tự ti về ngoại hình mà quên mất rằng là điềm báo cho biết, tình cảm gia đình sắp tới có nhiều khả năng sẽ bị rạn nứt hoặc đôi bên phải sống xa cách trong nhớ thương.

– Ngủ mơ thấy bị rụng một hoặc nhiều chiếc răng biểu hiện rằng người thân hoặc bạn bè cận kề bên họ sẽ gặp nguy hiểm về sức khỏe. Càng rụng nhiều răng thì càng nên để ý, lo ngại. Vì vậy, nếu có thể thì hãy tranh thủ đi khám sức khỏe định kỳ và tới thăm khám bác sĩ khi cần thiết.

– Chiêm bao thấy gãy rụng răng khi mới yêu hoặc yêu xa là điềm báo rằng chủ nhân của giấc mộng này đang cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu tự tin trong chuyện tình yêu.

4. Giải mã giấc mơ liên quan tới chiếc răng

– Nếu bạn mơ thấy mình nhổ một chiếc răng là bạn sắp gặp phải một việc xui xẻo hoặc buồn bực.

– Khi thấy người khác nhổ răng của bạn, thì người đó có thể sắp phải lìa xa dương thế.

– Trong giấc mơ thấy răng vỡ ra thành nhiều mảnh, cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt, cần phải hết sức chú ý đến vấn đề này.

– Giấc mơ thấy mình có răng vàng, bạn phải hết sức thận trọng với xe cộ, phương tiện đi lại hoặc các bệnh truyền nhiễm, bởi nó là điềm báo không may mắn.

– Nếu mơ thấy đánh răng là điềm báo không tốt về sức khỏe, có thể là do bệnh đã được điều trị nhưng chưa khỏi hẳn mà lại tái phát trở lại khiến bạn phải buồn phiền.

5. Một vài giấc mơ về răng  có điềm báo điều tốt đẹp

– Chiêm bao thấy hàm răng của bạn trắng bóng và sáng khỏe biểu hiện rằng những niềm hạnh phúc và mơ ước mà bạn đang ước muốn sẽ trở thành hiện thực.

– Ngủ mơ thấy bạn đang đếm số răng của người khác nghĩa là bạn đang chiếm ưu thế và gây áp lực cho đối thủ của mình. Và cuối cùng, bạn là người giành chiến thắng.

– Nằm mơ bị đau răng là điềm báo tốt về tài lộc.

– Mơ thấy hàm răng bị thưa thớt là điềm lành cho thấy mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của bạn sẽ biến mất. 

– Nếu mơ nhìn thấy chiếc răng gãy rụng của chính mình, cuộc đời của bạn sẽ xuất hiện một kỳ tích lớn.

6. Nằm mơ thấy gãy rụng răng liên quan tới con số gì?

Mỗi giấc mơ thấy gãy rụng răng sẽ tương ứng với một con số may mắn riêng, theo sổ mơ có liên quan tới những con số như sau:

Mơ thấy gãy rụng răng sẽ tương ứng với một con số cụ thể
Mơ thấy gãy rụng răng sẽ tương ứng với một con số cụ thể

– Mơ thấy mình bị rụng một cái răng: 13 – 31.

– Nằm mơ thấy bị rụng nhiều răng: 24.

– Ngủ mơ thấy rụng răng kèm chảy máu: 59.

– Nếu bạn mơ thấy rụng răng hàm trên: 79 – 39.

– Chiêm bao thấy gãy rụng răng hàm dưới: 53 – 35.

– Mơ thấy bị rụng răng hàm: 07 – 08

– Giấc mơ nhìn thấy người khác bị gãy răng: 11

– Nếu ngủ mơ thấy bị rụng răng cửa: 16 và 23.

– Giấc chiêm bao thấy bị rụng cả hàm răng: 03

– Ngủ mơ người phụ nữ bị rụng răng: 03, 53 và 85.

– Mơ đang ăn mà gãy răng: 44.

Kết luận

Như vậy, Nằm mơ thấy gãy răng rụng có nhiều ý nghĩa. Tuy phần lớn các giấc mơ rụng răng là vô hại nhưng nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề về sức khỏe tâm thần, hãy đến bác sĩ thăm khám. Ngoài ra, bạn cũng có thể giải quyết các nguyên nhân tiềm ẩn của những giấc mơ mất răng bằng việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học của bạn. trên đây là những chia sẻ của SUMVIP về giải mã giác mơ.